moi nguoi oi jai hộ mình cái

D

dadaohocbai

tranthoa said:
tui đã bảo là đúng đề mà
ông nghĩ lại đi hình như ông sai rui đó
Ờ!!Tui chỉ hỏi lại thế thôi vì tui thấy có 1 bài từa tựa.CÒn cái kia tui nhẩm đạo hàm thì U cứ đạo hàm cái:(wL-1/(wC))^2.Chẳng có gì để khẳng định là với w thuộc tập xác định thì f'(w) như thế nào cả.Còn phụ thuộc L,C thế nào nữa.Mình hỏi câu trên để xem có xác định L,C có đặc diểm gì không ấy mà.
 
N

nejitenten

Như tui làm thì cosphi=R/Z. Khi f tăng thì ZL tăng, ZC giảm, nhưng hok biết ZL-ZC tăng hay giảm nên hok biết được cosphi thay đổi thế nào.
 
D

dadaohocbai

Cái bài số 4 mình làm hẳn hoi rồi.Như thế này nhé:
Xét hàm f(w)=(Lw)^2-2L/C+(Cw)^-2
f'(w)=(2L^2)w-2/(C^2.w^3)
f'(w)=0<->w=1/LC hoặc -1/LC
Lập bảng xét dấu f'(w).Sau đó ta có f(w) nghịch sau đó đồng(Qua 1/LC)-->Z cũng nghịch sau đó đồng-->Đáp án là C.Bạn coi lại xem mình có sai chỗ nào không vì căn bản mình cũng chỉ nhẩm hà:D:D
 
T

tranthoa

ong lam có vẻ đúng đó
nhưng một bai trắc nghiện ma làm thê này thi ko hợp lý lắm
thầy tui nói là hiểu ngầm rắng khi ấy thì f tăng tư 0 đến vô cực
 
D

dadaohocbai

Hả!!Cái nàychir là viết ra cho mọi người cùng hiểu thôi.Chứ lúc thi thì chỉ trọng tâm vào cái haonhf độ diểm cực trị thôi và tính đồng biến nghịc biến .Ai đi làm ra nháp mấy cái này.
 
Top Bottom