moi nguoi oi jai hộ mình cái

T

tranthoa

T

tranthoa

uh đúng rùi tui làm ra rồi
có hai th
TH1: 1,2
TH2:1,984
bài này ko khó may ma trac nghiem chi tim ra mot kq nen van doan dc hihic
minh phai xem lai phan kim loai ti moi dc dao nay toan hoc hoa hưu cơ thôi
:(
 
S

soosdden

tranthoa said:
uh đúng rùi tui làm ra rồi
có hai th
TH1: 1,2
TH2:1,984
bài này ko khó may ma trac nghiem chi tim ra mot kq nen van doan dc hihic
minh phai xem lai phan kim loai ti moi dc dao nay toan hoc hoa hưu cơ thôi
:(
bài này trắc nghiệm luôn có dạng

A kết quả trường hợp 1
B.kết quả trường hợp 2
C.kết quả 1 trường hợp và 1 kết quả nhiễu
D cả A và B
:D
 
H

hoanghaiha28

ù

lg kêt tủa cưc đại là 0,3 mol
mà kg kt có o,2 mol vậy số mol OH- CÓ 2 kết quả TH1 OH- có để pứ là 0,2X3 =0,6 mol
TH2 có pú 1 sau 1 Al(OH)3 TAN SỐ MOL OH- CAN CO PỨ 2 LÀ 0,1 MOL DỎE TAN O,3 MOL CÒ 0,2 MOL VẬY TỔNG SỐ OH- CHO TH 2 LÀ CÓ CẢ PỨ 1 2 DỂ SỐ MOL Al(OH)3dat cực đại là 0,3X3=0,6 mol pứ 2 cần 0,1 mol vậy tổng số là 0,7 mol ổ th2( hình như thế nếu ssai thì tui saio chỗ pứ làm Al(oh)3 TAN ở tỉ lẹ pứ và số mol kt đau bàu cho mình lười tính nên dùng số mol Al(OH)3 kt đầu bài cho của ng khác mà ) :D :D :D
 
G

galaxy186

TH1 là kiềm hết muối dư
TH2 là muối hết, kiềm dư hòa tan một phần kết tủa
Bài này là dạng thường gặp khi giải quyết toán về Al mà
;))
 
M

missthidung

em chỉ ra 1 kết quả thôi. Nó như sau:
AlCl3 +3NaOH---->Al(OH)3 +3NaCl
nếu AlCl3 td vừa đủ với NaOH thì lượng kết tủa sẽ là 23,4g. Nhưng do lượng kết tủa chỉ có 15,6g nên sẽ xảy ra:
Al(OH)3 + NaOH----->NaAlO2 + 2H2O
lượng Al(OH)3 tham gia pư này là 7,8g <=>0,1mol
=> tổng số mol NaOH=0,9+0,1=1(mol)
=> VNaOH=2l
 
Top Bottom