M
membell
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
2NH3 + 3N2O ---> 4N2 +3H20
H=-1011
N2O +3H2 ---> N2H4 +H2O
H=-317
2NH3 + 0,5 O2 ---> N2H4 +H20
H= -143
H2 +_ 0,5 O2 ----> H2O
H=-286
cho:
[TEX]S_{N2H4} =240 J/K.mol[/TEX]
[TEX]S_{N2} =191 J/K.mol[/TEX]
[TEX]S_{H2O} =66,6 J/K.mol[/TEX]
[TEX]S_{O2 =205 J/K.mol[/TEX]
Và tất cả cá số liệu trên đều cho ở 298K. Tính nhiệt tạo thành [TEX]H_{0}[/TEX] của N2H4 , N2O , NH3 đều ở 298k
mọi người giúp mình cái thầy giảng lâu rồi h đọc chả nhớ j cả hix hix không ghi bài khổ thế chớ
2NH3 + 3N2O ---> 4N2 +3H20
H=-1011
N2O +3H2 ---> N2H4 +H2O
H=-317
2NH3 + 0,5 O2 ---> N2H4 +H20
H= -143
H2 +_ 0,5 O2 ----> H2O
H=-286
cho:
[TEX]S_{N2H4} =240 J/K.mol[/TEX]
[TEX]S_{N2} =191 J/K.mol[/TEX]
[TEX]S_{H2O} =66,6 J/K.mol[/TEX]
[TEX]S_{O2 =205 J/K.mol[/TEX]
Và tất cả cá số liệu trên đều cho ở 298K. Tính nhiệt tạo thành [TEX]H_{0}[/TEX] của N2H4 , N2O , NH3 đều ở 298k
mọi người giúp mình cái thầy giảng lâu rồi h đọc chả nhớ j cả hix hix không ghi bài khổ thế chớ