mọi người ơi giúp mình cái(giúp hết mình nhá)

V

vananhhin

ờ,như manhhung_nd nói thì đúng
vậy là anh hungson1996 chỉ cần xoá cái dòng đó đi thui hén
mọi người mún làm típ hông để mình post típ^^
 
S

sue_sue123810

1+1/3+1/5+...+1/199-1/2-1/4-1/6...-1/200
mình mới có nghĩ duoc the nay thoi a!de tu tu minh suy nghi tiep.
 
D

doanngocthai

tui la nguoi moi nen tui post bai de de chut:
Cho ti le thuc a/b=c/d.Chung minh rang
a)a+c/b+d=a-c/b-d
b)ac/bd=a^2+c^2/b^2+d^2
 
L

lenam059

ta có:đặt A=2005^2-2004^2+...+2^2-1^2\RightarrowA=2004.2005+2005-2003.2004-2004+...+1.2+2-1.0-1\RightarrowA=(2005.2004-2004.2003+...+2^1-1^0)+(2005-2004+...+2-1) từ đó ta tính từng cái 1(đặt rồi tính)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
V

vananhhin

mọi người làm đi để tớ nghĩ bài # đã nhá :D :p
dạo này tớ hơi bận
mai tớ post típ nhá^^
thông cảm ha
 
Top Bottom