Toán 10 mọi người ơi giúp e bài này với!!!!

Hyrefallis

Học sinh mới
1 Tháng một 2024
29
6
6
15
Đắk Lắk
Tiếp tục là ý tưởng của mình:
[math]\textnormal{Theo quy tắc ba điểm, ta có:} \overrightarrow{AB}+\overrightarrow{BC}=\overrightarrow{AC}=-\overrightarrow{CA} [/math][math]=> \overrightarrow{AB}+\overrightarrow{BC}+\overrightarrow{CA}=0 [/math][math]\textnormal{Sử dụng dữ liệu:} m\overrightarrow{AB}+n\overrightarrow{BC}+p\overrightarrow{CA}=0[/math]Mình đang mày mò về lĩnh vực này, nên mình sẽ cập nhật thêm!
 
Last edited:
Top Bottom