T
taoducanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mhình chóp S.ABCD có đáy là nửa lục gíc đều, AB=BC=CD=a. cạnh bên SA vuông góc với (ABCD) và SA= a\sqrt[a]{3}. gọi M,I lần lượt là các điểm nằm trên cạnh SB, SD sao cho SM=3/4SB, SI=3/7SD. (AMI) cắt SC tại N. CMR
a/ N là trung điểm của SC
b/ SD vuông góc vơí ( AMI).
c/ AN------------------NI.
d/ AM------------------MI.
e/ tinghs diện tích thiết diện tạo bởi mặt phẳng (AMI) với hình chóp
a/ N là trung điểm của SC
b/ SD vuông góc vơí ( AMI).
c/ AN------------------NI.
d/ AM------------------MI.
e/ tinghs diện tích thiết diện tạo bởi mặt phẳng (AMI) với hình chóp