Mọi người làm thử bài này nhé :D

M

marukokeropi

1.Một giáo sư soạn 40 câu hỏi đúng /sai về toán rời rạc,trong đó có 17 câu là phải trả lời đúng.Nếu thứ tự các câu hỏi có thể tùy ý,thì có bao nhiêu đáp án khác nhau?
Có bao nhiêu số lẻ có 6 chữ số chia hết cho 9(thuộc dạng bài toán đếm)
mời vananhkc :D:D:D
 
D

dadaohocbai

marukokeropi said:
1.Một giáo sư soạn 40 câu hỏi đúng /sai về toán rời rạc,trong đó có 17 câu là phải trả lời đúng.Nếu thứ tự các câu hỏi có thể tùy ý,thì có bao nhiêu đáp án khác nhau?
Có bao nhiêu số lẻ có 6 chữ số chia hết cho 9(thuộc dạng bài toán đếm)
mời vananhkc :D:D:D
40C17
Số nhỏ nhất chia hết cho 9 là 100008=9.11112
Số lớn nhất chia hết cho 9 là 999999=9.111111
->SỐ các số lẻ có 6 chữ số chia hết cho 9 tương ứng với số các số lẻ trong khoảng 11112->111111:49.999 số(HOk biết có sai hok :-SS
 
M

marukokeropi

dadaohocbai said:
marukokeropi said:
1.Một giáo sư soạn 40 câu hỏi đúng /sai về toán rời rạc,trong đó có 17 câu là phải trả lời đúng.Nếu thứ tự các câu hỏi có thể tùy ý,thì có bao nhiêu đáp án khác nhau?
Có bao nhiêu số lẻ có 6 chữ số chia hết cho 9(thuộc dạng bài toán đếm)
mời vananhkc :D:D:D
40C17
Số nhỏ nhất chia hết cho 9 là 100008=9.11112
Số lớn nhất chia hết cho 9 là 999999=9.111111
->SỐ các số lẻ có 6 chữ số chia hết cho 9 tương ứng với số các số lẻ trong khoảng 11112->111111:49.999 số(HOk biết có sai hok :-SS
làm lại đê
bài có bao nhiêu số lẻ có 6 chữ số ấy
sai ròi kưng ơi
 
V

vananhkc

dadaohocbai said:
marukokeropi said:
1.Một giáo sư soạn 40 câu hỏi đúng /sai về toán rời rạc,trong đó có 17 câu là phải trả lời đúng.Nếu thứ tự các câu hỏi có thể tùy ý,thì có bao nhiêu đáp án khác nhau?
Có bao nhiêu số lẻ có 6 chữ số chia hết cho 9(thuộc dạng bài toán đếm)
mời vananhkc :D:D:D
40C17
Số nhỏ nhất chia hết cho 9 là 100008=9.11112
Số lớn nhất chia hết cho 9 là 999999=9.111111
->SỐ các số lẻ có 6 chữ số chia hết cho 9 tương ứng với số các số lẻ trong khoảng 11112->111111:49.999 số(HOk biết có sai hok :-SS
Làm sai hết rùi ông ơi
Nhìn qua biết là sai lè
 
V

vananhkc

Bài 1 ko hiểu đề lắm
Bài 2 cũng hơi dài đây
oài lại còn ko cho các chữ số phải khác nhau
bài này khó đây
Cho đề khoai quá marukokeropi ơi
 
M

marukokeropi

=D> =D>=D>
hok dài đâu

Các số có 6 chữ số chia hết cho 9 là:
100008,100017,100026,100035,...,999999
Các số lẻ có 6 chữ số chia hết cho 9 lpậ thành 1 cấp số cộng với
u1=100017,un=999999 và d=18
do đó: 100017+(n-1)18=999999--->n=500000
okie
bài 3.có bao nhiêu số gồm 5 chữ số sao cho tổng các chữ số của mỗi số là1 số lẻ
 
D

dadaohocbai

số các số có tổng chẵn và tổng lẻ bằng nhau->SỐ các số có 5 chữ số chia đôi OK
 
M

marukokeropi

dadaohocbai said:
marukokeropi said:
vananhkc said:
=D> =D>=D>
bài 4: tìm tất cả các số tự nhiên có đúng 5 chữ số sao cho trong mỗi số đó có chữ số đứng sau lớn hơn chữ số đứng liền trước
Toàn cho bài mẫu lớn :)):))
mẫu giáo???
ai làm đáp số bài 4 đj ròi bài tiếp
nếu thấy dễ quá thj` thôi
ok man
 
M

marukokeropi

Tính số cách chọn 5 phần tử hok có thứ tự từ một tập có 3 phâng tử nếu cho phép hoàn lại
 
Top Bottom