mọi người làm hộ bài BĐT này với

N

nguoibatdau

Bất đẳng thức này phải là lớn hơn 3/2 đưa về bất đẳng thức Bunhia
Đặt ab=1/c=X ac=1/B=Y bc=1/a=Z
 
C

cobengocxit

BÀI NÀY DÙNG BDT CÓI HAI LẦN CŨNG ĐC
BÀI NAY NHÌU CÁCH LÀM LĂM
MÀ NÈ CÁI NGƯỜI TÊN THANHHAI ĐỪNG CÓ MỪ BIỂU NGƯỜI KHÁC THẾ NHA
 
A

ancksunamun

nguoibatdau said:
Bất đẳng thức này phải là lớn hơn 3/2 đưa về bất đẳng thức Bunhia
Đặt ab=1/c=X ac=1/B=Y bc=1/a=Z
uh, bạn làm theo ông này đi, đặt sẽ ra cái bdt wen thuộc hồi cấp 2 đó
X/(Y+Z) +Y/(X+Z) +Z/(Y+X) >= 3/2
áp dụng bunhia hoặc cosi tùy thích để cm nó :D
 
Top Bottom