mọi người làm giúp tớ bài này với

P

phuong_a7123

L

lunglinh999

lấy tốc độ ánh sáng trong chân không là c=3.10^8, một hạt co động năng bằng năng lượng nghỉ của nó .tóc độ của hạt bằng
mình lam mãi mà vẫn cứ không ra giống đáp án mn giúp mình nha
bài này không khó đâu bạn :
[TEX]E=E_0 + W_d = 2E_0 \Leftrightarrow \frac{E_0}{\sqrt {1- \frac{v^2}{c^2}}}= 2E_0 \Leftrightarrow 1- \frac{v^2}{c^2} = \frac{1}{4} \Leftrightarrow \frac{v^2}{c^2} = \frac{3}{4} \Leftrightarrow v=\frac{c\sqrt 3 }{ 2 } [/TEX]
 
Top Bottom