Mọi người làm giúp con tích phân, cần gấp
C clinhc 5 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyenbahiep1 5 Tháng sáu 2013 #2 Em có thể làm theo hướng sau của tôi [laTEX]I = I_1+I_2 \\ \\ I_2 = \int_{1}^{2}x\sqrt[3]{x-1}dx \\ \\ \sqrt[3]{x-1} = u \Rightarrow u^3 +1 = x \\ \\ dx = 3u^2du \\ \\ I_2 = \int_{0}^{1}(u^3+1).u.3u^2du = \frac{33}{28} \\ \\ I_1 = \int_{1}^{2}\sqrt{1- (x-1)^2} \\ \\ x-1 = sint [/laTEX]
Em có thể làm theo hướng sau của tôi [laTEX]I = I_1+I_2 \\ \\ I_2 = \int_{1}^{2}x\sqrt[3]{x-1}dx \\ \\ \sqrt[3]{x-1} = u \Rightarrow u^3 +1 = x \\ \\ dx = 3u^2du \\ \\ I_2 = \int_{0}^{1}(u^3+1).u.3u^2du = \frac{33}{28} \\ \\ I_1 = \int_{1}^{2}\sqrt{1- (x-1)^2} \\ \\ x-1 = sint [/laTEX]
W whitetigerbaekho 8 Tháng sáu 2013 #3 Post sai mục phải rồi bạn ơi yêu cầu del đề tài và post sang box toán