C
clover141
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> chia 156.8 g hh L gồm FeO, Fe3O4, Fe2O3 thành 2 phjan62 bằng nhau. cho phần 1 tac dụng HCl dư dc 155.4g muối khan. phần 2 tác dụng vừa đủ với hh M gồm HCl, H2SO4 loãng thu dc 167.9g muối khan. số mol HCl trong M
2> nung m g hh X gồm FeS, FeS2 trong bình kín chứa ko khí( gồm 20% thể tích O2 và 80% thể tích N2) đến khi pu xảy ra hoàn toàn, thu dc chất rắn và hỗn hợp khí Y có thành phần thể tích N2= 84.77%; SO2= 10.6% còn lại là O2. Thành phần % theo khối lượng của FeS trong X
2> nung m g hh X gồm FeS, FeS2 trong bình kín chứa ko khí( gồm 20% thể tích O2 và 80% thể tích N2) đến khi pu xảy ra hoàn toàn, thu dc chất rắn và hỗn hợp khí Y có thành phần thể tích N2= 84.77%; SO2= 10.6% còn lại là O2. Thành phần % theo khối lượng của FeS trong X
Last edited by a moderator: