moi nguoi jup mjh cau nay voi

N

nguoicontaynguyen_2112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

de thi thu lan 2 truong THPT chuyen Phan Boi Chau - Nghe An

Câu 21: Đoạn mạch xoay chiều AB chứa 3 linh kiện R, L, C. Đoạn AM chứa L, MN chứa R và NB chứa C. R = 50Ω, ZL = 50(can3)Ω, ZC = (50(can3)/3)Ω. Khi uAN = 80(can3)V thì uMB = 60V. uAB có giá trị cực đại là:
A. 50(can7)V. B. 100(can3)V. C.100V D. 150V.
mjh dag lau ruj ma k co ai jai jum mjh het........
 
D

daibangdangcanh

bạn viết kí hiệu cho rõ ràng coi ai mà biết cái u là hiệu dụng hay tức thời. nếu có bạn up luôn cho mình đề đó nha
 
L

lan_anh_93

de thi thu lan 2 truong THPT chuyen Phan Boi Chau - Nghe An

Câu 21: Đoạn mạch xoay chiều AB chứa 3 linh kiện R, L, C. Đoạn AM chứa L, MN chứa R và NB chứa C. R = 50Ω, ZL = 50(can3)Ω, ZC = (50(can3)/3)Ω. Khi uAN = 80(can3)V thì uMB = 60V. uAB có giá trị cực đại là:
A. 50(can7)V. B. 100(can3)V. C.100V D. 150V.
mjh dag lau ruj ma k co ai jai jum mjh het........
ban oi khong phai chu minh ve so do ra thay la do thuan cam mac vao dau cua nguon dien la sao ban may m dang co su khuc mac len khong viet dc dau ban thong cam nha
 
N

nguoicontaynguyen_2112

ban len mag dow de chuyn fan boi chau - nge an di cau so 21 do'..................
 
N

nguoicontaynguyen_2112

.................................................................U do la U hjeu dug ak....k fai?tuc thoi dau.......................................
 
V

vinh12d

Bài này phải viết biểu thức uAN và uMB dựa vào độ lệch pha, sau đó lập hệ thức độc lập với thời gian giữa uAN và uMB, cuối cùng ta tính được giá trị cực đại của uAN và uMB, sau đó tính được Io => Uo
 
Top Bottom