L
le.giang_94
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu 1:
khi đặt điện áp xoay chiều vào 2 đầu 1 điện trở R mắc nối tiếp với một tụ điêjn C thì biểu thức dòg điện có dạng i1=Icos(wt+pi/6). mắc nối tiếp thêm một cuôn day thuần cảm L rồi mắc điện áp xoay chiều nói trên thì biẻu thúc có dang i2=Icos(ưt-pi/3).biểu thức điện áp 2 đầu mạch có dạng
A.u=Ucos(wt+pi/12)
B.u=Ucos(wt+pi/4)
C. u=Ucos(wt-pi/12)
D.u=Ucos(Wt-pi/4)
Câu 2
Một cuộn dây mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung thay đổi đựoc rùi mắc vào nguồn xoay chiều có biểu thức u=Ucos(wt) .Thay đổi điện dung của tụ để điện áp hiệu dụng 2đầu tụ đạt giá trị cực đại thì khi đó điện áp hiệu dụng giữa 2 bản tụ là 2U.điện áp 2 dầu cuôn day là
A.3.5U
B3U
C căn 3.5U
D. kan2U
khi đặt điện áp xoay chiều vào 2 đầu 1 điện trở R mắc nối tiếp với một tụ điêjn C thì biểu thức dòg điện có dạng i1=Icos(wt+pi/6). mắc nối tiếp thêm một cuôn day thuần cảm L rồi mắc điện áp xoay chiều nói trên thì biẻu thúc có dang i2=Icos(ưt-pi/3).biểu thức điện áp 2 đầu mạch có dạng
A.u=Ucos(wt+pi/12)
B.u=Ucos(wt+pi/4)
C. u=Ucos(wt-pi/12)
D.u=Ucos(Wt-pi/4)
Câu 2
Một cuộn dây mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung thay đổi đựoc rùi mắc vào nguồn xoay chiều có biểu thức u=Ucos(wt) .Thay đổi điện dung của tụ để điện áp hiệu dụng 2đầu tụ đạt giá trị cực đại thì khi đó điện áp hiệu dụng giữa 2 bản tụ là 2U.điện áp 2 dầu cuôn day là
A.3.5U
B3U
C căn 3.5U
D. kan2U