mọi người giúp với

N

nguyendinhlam1not2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phát biểu nào sau đây về mối quan hệ giữa li độ, vận tốc, gia tốc là đúng
A. Trong dao dộng điều hòa vận tốc và li độ luôn cùng dấu
B. Trong dao động điều hòa vận tốc và gia tốc luôn ngược chiều
C. trong ddđh gia tốc và li độ luôn ngược chiều
D. trong dddh gia tốc và li độ luôn cùng chiều
giải thích giùm mình luôn
 
T

tongtoanbs

bạn viết ra 3 pt: vận tốc, li độ và gia tốc => C đúng
[TEX]x = Acos(\omega t + \varphi)[/TEX]
[TEX]v = x' = -A\omega sin(\omega t + \varphi)[/TEX]
[TEX]a = x'' = -{\omega}^{2}x[/TEX]
 
Top Bottom