P
phuong30101993
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1:1 bệnh nhân điều trị bằng đồng vị phóng xạ,dùng tia gama để diệt tế bào.thời gian chiếu xạ lần đầu là 20',cứ sau 1 tháng thì bệnh nhân lại phải tới bệnh viện khám.biết đồng vị phóng xạ đó có chu kì T=4 tháng.và vẫn dùng nguồn phóng xạ đầu tiên.hỏi lần chiếu thứ 3 phải tiến hành trong bao lâu để bệnh nhân được chiều xạ với cùng 1 lượng tia gama như lần đầu.
Bài 2:chiếu bức xạ có bước sóng lamda vào catot của tế bào quang điện.dòng quang điện sẽ triệt tiêu khi đặt hiệu điện thế hãm Uh=4V.nếu đặt vào 2 cực của tế bào quang điện điện áp xoay chiều u=8có(100pi t) (V) thì thời gian dòng điện chạy qua tế bào trong 1 phút là****************************
Bài 2:chiếu bức xạ có bước sóng lamda vào catot của tế bào quang điện.dòng quang điện sẽ triệt tiêu khi đặt hiệu điện thế hãm Uh=4V.nếu đặt vào 2 cực của tế bào quang điện điện áp xoay chiều u=8có(100pi t) (V) thì thời gian dòng điện chạy qua tế bào trong 1 phút là****************************