mọi người giúp mình với

T

thelanguoivietnam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một điện cực phẳng bằng kim loại có giới hạn quang điện lamda=0.332mỉcomet, được rọi bởi bức xạ lamda=0.083mỉcomet.vận tốc ban đầu của các electron quang diện là Vomax.giả sử khi rời khỏi tấm kim loại ,các e gặp một điện trường cản E.e có thể rời xa tấm kim loại 1 khoảng L=1,5cm.hãy mô tả điện trường cản nói trên.D/S: Chiếu đường sức điện trường hướng ra xa bản kim loại,có độ lớn E=7.5V/cm
 
N

n0vem13er

Mình nói hướng thôi nhé
ta có : Năng lượng photon = công thoát + động năng e
động năng e = |e|Uhãm
U hãm = E.d
 
Top Bottom