moi nguoi giup minh voi

T

thaodenxau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mot binh kin chua 10,8 gam kim loai M (chi co mot trang thai hoa tri ) va 0,6 mol O2 nung binh 1 thoi gian sau do dua ve nhiet do ban dau thi ap suat trong binh chi con bang 75% so vooi ban dau lay chat ran thu duoc cho tac dung voi dung dich HCl du thu duoc 6,72 lit H2 kim loai M LA
A Zn b Fe C Al D Mg
 
H

hocmai.hoahoc

nO2 pư = 0,6*,25 = 0,15 mol
a*nM = 4nO2 + 2nH2 = 0,6 + 0,3*2 = 1, 2 mol => M = 9n => M là Al
 
Top Bottom