Đốt cháy hoàn toàn 1g nguyên tố R. Cần 0,7 lít oxi (đktc), thu được hợp chất X. Tìm công thức R,X
H hocsinhtranmaininhphattrien@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2017 1 0 1 16 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn 1g nguyên tố R. Cần 0,7 lít oxi (đktc), thu được hợp chất X. Tìm công thức R,X
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn 1g nguyên tố R. Cần 0,7 lít oxi (đktc), thu được hợp chất X. Tìm công thức R,X
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 16 Tháng tám 2017 #2 hocsinhtranmaininhphattrien@gmail.com said: Đốt cháy hoàn toàn 1g nguyên tố R. Cần 0,7 lít oxi (đktc), thu được hợp chất X. Tìm công thức R,X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4R. + nO2->2R2On 0,125/n........0,03125 0,125/n.R=1 Biện luận n=2,R=24(Mg) Vậy R là Mg, X là MgO Reactions: hoangthianhthu1710
hocsinhtranmaininhphattrien@gmail.com said: Đốt cháy hoàn toàn 1g nguyên tố R. Cần 0,7 lít oxi (đktc), thu được hợp chất X. Tìm công thức R,X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4R. + nO2->2R2On 0,125/n........0,03125 0,125/n.R=1 Biện luận n=2,R=24(Mg) Vậy R là Mg, X là MgO