giải hệ phương trình x^4+2x^3y+x^2y^2=2x+9 và x^2+2xy=6x+6
L lta9393 20 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình x^4+2x^3y+x^2y^2=2x+9 và x^2+2xy=6x+6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình x^4+2x^3y+x^2y^2=2x+9 và x^2+2xy=6x+6
H hocmai.toanhoc 20 Tháng sáu 2011 #2 lta9393 said: giải hệ phương trình x^4+2x^3y+x^2y^2=2x+9 và x^2+2xy=6x+6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
lta9393 said: giải hệ phương trình x^4+2x^3y+x^2y^2=2x+9 và x^2+2xy=6x+6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...