L
linh11g
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Đặt một điện áp XC u = Ucos(2πft)V, vào 2 đầu đoạn mạch R,C, cuộn cảm thuần L .Biết U,R,L,C không đổi , điều chỉnh f = f1 thì điện áp hiệu dụng mỗi phần tử R,L,C là 20V, 40V ,60V .khi f=f2 thì điện ap hiệu dụng giữa 2 đầu cuộn cảm là
Câu 2 : Đặt điện áp XC u = Ucăn2 cos wt vào 2 đầu đoạn mạch RLC mắc nối tiếp , cuộn dây thuần cảm . Khi nối tắt tụ C thì điện áp hiệu dụng tăng 2 lần và dòng điện trong 2 Th vuông pha nhau . Hệ số của đoạn mạch sau khi nối tắt
Câu 3 : Tại một điểm nghe được đồng thời 2 âm . Âm truyền tới L1 = 65 dB , âm phản xạ có L2 = 60dB .Mức cường độ âm toàn phần tại điểm đó.
Câu 4 : Một đám hơi H2 đang ở áp suất thấp thì được kích thích bằng cách chiếu vào đám hơi đó một chùm bức xạ đơn sắc λ = 0.101 µm .Biết toàn bộ đám hơi sau khi được kích thích chỉ phát ra 3 bức xạ : λ1, λ2 = 0.121 µm và λ3 ( λ1 < λ2 < λ3 ) . Xác định λ3
Câu 2 : Đặt điện áp XC u = Ucăn2 cos wt vào 2 đầu đoạn mạch RLC mắc nối tiếp , cuộn dây thuần cảm . Khi nối tắt tụ C thì điện áp hiệu dụng tăng 2 lần và dòng điện trong 2 Th vuông pha nhau . Hệ số của đoạn mạch sau khi nối tắt
Câu 3 : Tại một điểm nghe được đồng thời 2 âm . Âm truyền tới L1 = 65 dB , âm phản xạ có L2 = 60dB .Mức cường độ âm toàn phần tại điểm đó.
Câu 4 : Một đám hơi H2 đang ở áp suất thấp thì được kích thích bằng cách chiếu vào đám hơi đó một chùm bức xạ đơn sắc λ = 0.101 µm .Biết toàn bộ đám hơi sau khi được kích thích chỉ phát ra 3 bức xạ : λ1, λ2 = 0.121 µm và λ3 ( λ1 < λ2 < λ3 ) . Xác định λ3