K
khatvongmanhliet


Cho em hỏi một số bài :
1, Cho hs y= x^2 / ( x-1) (C). Tìm trên y= 4 các điểm mà từ mỗi điểm đó kẻ được 2 tiếp tuyến đến (C) và tạo với (C) một góc 45 độ.
2, Cho đồ thị (C) : y= (x^2+3x +3) / (x+2) . Tìm quỹ tích các điểm tên mp toạ độ kẻ được
2 tiếp tuyến vuông góc với nhau tới (C).
THANKS!!!
1, Cho hs y= x^2 / ( x-1) (C). Tìm trên y= 4 các điểm mà từ mỗi điểm đó kẻ được 2 tiếp tuyến đến (C) và tạo với (C) một góc 45 độ.
2, Cho đồ thị (C) : y= (x^2+3x +3) / (x+2) . Tìm quỹ tích các điểm tên mp toạ độ kẻ được
2 tiếp tuyến vuông góc với nhau tới (C).
THANKS!!!