K
khunjck
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4: Trên mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp A, B cách nhau 8 cm, dao động theo phương trình lần lượt
[TEX]\left{\begin{u_A= a.cos(8{\pi}t)}\\{u_B= a.cos(8{\pi}t + {\pi}}[/TEX]
. Biết tốc độ truyền sóng là 4 cm/s. Gọi C, D là hai điểm trên mặt chất lỏng mà ABCD là hình
chữ nhật có cạnh BC = 6 cm. Tính số điểm dao động với biên độ cực đại và cực tiểu trên đoạn CD
[TEX]\left{\begin{u_A= a.cos(8{\pi}t)}\\{u_B= a.cos(8{\pi}t + {\pi}}[/TEX]
. Biết tốc độ truyền sóng là 4 cm/s. Gọi C, D là hai điểm trên mặt chất lỏng mà ABCD là hình
chữ nhật có cạnh BC = 6 cm. Tính số điểm dao động với biên độ cực đại và cực tiểu trên đoạn CD