N
nolove_hihi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật với AB=a; AD=a[TEX]sqrt{3}[/TEX]. Cạnh SA=a và vuông góc với đáy. Gọi H là trung điểm của SB và k là điểm thuộc cạnh SD sao cho SK=[TEX]\frac a2[/TEX].
1)tính tan [tex]\alpha[/tex] vớ [tex]\alpha[/tex] là góc tạo bởi hai đường thẳng SA và CH.
2)Tinh cos [tex]\beta[/tex]
với tex]\beta[/tex]
lá góc tạo bởi CH và (SAD).
1)tính tan [tex]\alpha[/tex] vớ [tex]\alpha[/tex] là góc tạo bởi hai đường thẳng SA và CH.
2)Tinh cos [tex]\beta[/tex]
với tex]\beta[/tex]
lá góc tạo bởi CH và (SAD).
Last edited by a moderator: