Cho x , y >0 thỏa mãn x+2y=4 . Tìm max , min của A=xy
Minhhihihi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2022 13 6 6 16 Ninh Bình 13 Tháng tư 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x , y >0 thỏa mãn x+2y=4 . Tìm max , min của A=xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x , y >0 thỏa mãn x+2y=4 . Tìm max , min của A=xy