Tin học Minh họa thuật toán trao đổi

nguyenlam4872015@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
20
3
21

Attachments

  • received_2895050607232116.jpeg
    received_2895050607232116.jpeg
    63.5 KB · Đọc: 79

Kem Min

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng bảy 2016
91
177
144
23
- ném cái code cho thầy là thầy hiểu ngay đấy mà ,đoạn code như sau
Var A:Array[1..10] of integer;
k,i,n,j :integer;
Begin
readln(N);
For i:=1 to n do readln(A);
For i:=1 to n-1 do
For j:=i+1 to n do
begin
If A <= A[j] then
Begin
k:= A;
A:= A[j];
Ạ[j]:= k;
end;
End;
For i:=1 to n do write(A,' ');
Readln
End.
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
20
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Bài này là sắp xếp mảng giảm dần rồi nhỉ :)
Mã:
Var
   A:array[1..100] of integer;
   Tg,i,j,n:integer;
Begin
    Readln(n);
    For i:=1 to n do readln(a[i]);
    For i:=1 to n-1 do
       For j:=i+1 to n do
         If a[i]<=a[j] then
            Begin
                Tg:=a[i];a[i]:=a[j];a[j]:=tg;
            End;
     Write('mang sau khi sap xep la:');
     For i:=1 to n do write(a[i],'   ');
     Readln
End.
Về xây dựng sơ đồ khối thì anh/chị có thể tham khảo như sau:
20171108172454c6.jpg
 

vinhpham123.np@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2019
2
0
1
21
TP Hồ Chí Minh
Trường THPT Chuyên Hùng Vương
- ném cái code cho thầy là thầy hiểu ngay đấy mà ,đoạn code như sau
Var A:Array[1..10] of integer;
k,i,n,j :integer;
Begin
readln(N);
For i:=1 to n do readln(A);
For i:=1 to n-1 do
For j:=i+1 to n do
begin
If A <= A[j] then
Begin
k:= A;
A:= A[j];
Ạ[j]:= k;
end;
End;
For i:=1 to n do write(A,' ');
Readln
End.
cái này đã học code đâu, ném code cho thầy là thầy biết hỏi trên mạng.
 
Top Bottom