Moi người giúp em với ạ. Áp dụng công thức nào để suy ra vế phải? v_k.dv_k=d(v_k^2/2)
mr.quy.physics Học sinh mới 30 Tháng tám 2023 1 0 1 21 Tuyên Quang 31 Tháng tám 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Moi người giúp em với ạ. Áp dụng công thức nào để suy ra vế phải? [math]v_k.dv_k=d(v_k^2/2)[/math]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Moi người giúp em với ạ. Áp dụng công thức nào để suy ra vế phải? [math]v_k.dv_k=d(v_k^2/2)[/math]