Tính \int \frac{dx}{\sqrt{sinx}}
P phanminh91 15 Tháng tám 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex] \int \frac{dx}{\sqrt{sinx}} [/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex] \int \frac{dx}{\sqrt{sinx}} [/tex]
K keodua 15 Tháng tám 2007 #4 Em nói vậy sai rồi, tích phân bất định và nguyên hàm khác nhau chứ. Vì khi biến đổi có những phép biến đổi tích phân có mà nguyên hàm không dùng đến
Em nói vậy sai rồi, tích phân bất định và nguyên hàm khác nhau chứ. Vì khi biến đổi có những phép biến đổi tích phân có mà nguyên hàm không dùng đến
P phanminh91 15 Tháng tám 2007 #5 CÁm ơn anh/chị (sorry em không biết ) nhé. Vậy có thể tính hộ em cái tích phân bất định đó được không?
CÁm ơn anh/chị (sorry em không biết ) nhé. Vậy có thể tính hộ em cái tích phân bất định đó được không?
T torai112 16 Tháng tám 2007 #6 keodua said: Em nói vậy sai rồi, tích phân bất định và nguyên hàm khác nhau chứ. Vì khi biến đổi có những phép biến đổi tích phân có mà nguyên hàm không dùng đến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy pác chỉ nói thế mà sao không giải vậy ?
keodua said: Em nói vậy sai rồi, tích phân bất định và nguyên hàm khác nhau chứ. Vì khi biến đổi có những phép biến đổi tích phân có mà nguyên hàm không dùng đến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy pác chỉ nói thế mà sao không giải vậy ?