Vật lí 11 mọi người giúp em bài3,4 với ạ

trungnhut0115@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng ba 2020
3
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

97441324_2502928353370695_2958607059576160256_n.jpg
 

Itsjerry

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2020
66
42
26
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Qúy Đôn
Câu 3:
a) [tex]\Delta \phi = (B2-B1)*S*cos60[/tex] (S = (pi*d^2)/4)
=> Ec = [tex]-\frac{\Delta \phi }{\Delta t}[/tex]
=> I = Ec/R
b) Tương tự
c) [tex]\Delta \phi = B*S*(cos0 - cos 60)[/tex]
=>....
Bài 4:
Mỗi vong dây
[tex]\Delta \phi = (B2-B1)*S[/tex]
=> Ec= [tex]-\frac{\Delta \phi }{\Delta t}[/tex]
Toàn bộ khung dây:
[tex]\Delta \phi = N*(B2-B1)*S[/tex]
=> Ec = [tex]-\frac{\Delta \phi }{\Delta t}[/tex]
 
Top Bottom