4(sin^4 x+cos^4 x)-4(sin^6 x+cos^6 x)-sin^2 4x=m. Tìm m để phương trình có nghiệm??
Hưngs2linh Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 6 3 31 23 Thanh Hóa 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4(sin^4 x+cos^4 x)-4(sin^6 x+cos^6 x)-sin^2 4x=m. Tìm m để phương trình có nghiệm??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4(sin^4 x+cos^4 x)-4(sin^6 x+cos^6 x)-sin^2 4x=m. Tìm m để phương trình có nghiệm??
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 17 Tháng bảy 2017 #2 Mình rút gọn lại hộ bạn thôi.phần tiếp theo mình chỉ biết cách dùng đạo hàm nhưng chắc bạn chưa học. Reactions: Hưngs2linh