M
mariosuper1998
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABC .G là trọng tâm của tam giác ABC.(α) cắt SA,SB,SC,SG lần lượt tại A',B',C',G'.
C/m: $\displaystyle \frac{SA}{SA'}+\frac{SB}{SB'}+\frac{SC}{SC'}=\frac{3SG}{SG'}$
Ban thẻ do không gõ LaTeX quá nhiều lần
Học gõ LaTeX: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
C/m: $\displaystyle \frac{SA}{SA'}+\frac{SB}{SB'}+\frac{SC}{SC'}=\frac{3SG}{SG'}$
Ban thẻ do không gõ LaTeX quá nhiều lần
Học gõ LaTeX: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Last edited by a moderator: