Q
quoclucvn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) hỗn họp x gồm c2h5oh ch3cooh hcooch3, chia m gam hỗn hợp x thành ba phần = nhau:
P1: tac dung với Na dư thu 8,96 l h2(dkc)
p2: cho tác dụng với 1M naoh thấy PU hết 200ml dd
p3:đốt hoàn toàn thu 39,6 g co2
m= A.70,5 B.23.5 C.47. D.94
2) dun a g một triglixerit với dung dịch naoh. sau khi phan ứng hoàn toàn dc 4,6 g glixerol va 10,8 g muoi ãit chứa 1 lk đôi. gia tri a=
A.20,7 B2,07 C,12,7 D13,7
P1: tac dung với Na dư thu 8,96 l h2(dkc)
p2: cho tác dụng với 1M naoh thấy PU hết 200ml dd
p3:đốt hoàn toàn thu 39,6 g co2
m= A.70,5 B.23.5 C.47. D.94
2) dun a g một triglixerit với dung dịch naoh. sau khi phan ứng hoàn toàn dc 4,6 g glixerol va 10,8 g muoi ãit chứa 1 lk đôi. gia tri a=
A.20,7 B2,07 C,12,7 D13,7
Last edited by a moderator: