[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Program EXPERIMENT;
Uses Crt;
Var
i,j,x,y,a: Byte;
s,B: String;
Procedure TANK;
Begin
Writeln('+');
Writeln('#:==');
Writeln('+');
End;
//=====================================
Procedure SHOOT;
Begin
B := '->';
s := Readkey;
If (s='s') Or (s='S') Then
Begin
Gotoxy(x,y);
While x<79 Do
Begin
Gotoxy(x,y);
Clreol;
Gotoxy(x+1,y);
Writeln(B);
x := x+1;
Delay(20);
End;
End;
Clrscr;
TANK;
End;
//=====================================
Begin
x := 5;
y := 2;
TANK;
SHOOT;
Readln;
End.
Uses Crt;
Var
i,j,x,y,a: Byte;
s,B: String;
Procedure TANK;
Begin
Writeln('+');
Writeln('#:==');
Writeln('+');
End;
//=====================================
Procedure SHOOT;
Begin
B := '->';
s := Readkey;
If (s='s') Or (s='S') Then
Begin
Gotoxy(x,y);
While x<79 Do
Begin
Gotoxy(x,y);
Clreol;
Gotoxy(x+1,y);
Writeln(B);
x := x+1;
Delay(20);
End;
End;
Clrscr;
TANK;
End;
//=====================================
Begin
x := 5;
y := 2;
TANK;
SHOOT;
Readln;
End.