G
girltd123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1:để đèn điện 12v-6w sáng bình thường ở mạng điện u=240can2Cos100pi t .người ta dùng một máy hạ thế có hệ số bằng 10 và một tụ C.tìm cách mắc C với đèn và giá trị của C
A:C=12can2.10^-6F mắc nố tiếp
B:C=133.10^-6 mắc song song
C:C=133.10^-6 mắc nố tiếp
D:C=12cawn2.10^-6 mắc song song
A:C=12can2.10^-6F mắc nố tiếp
B:C=133.10^-6 mắc song song
C:C=133.10^-6 mắc nố tiếp
D:C=12cawn2.10^-6 mắc song song