mọi người cố gắng giúp mình nhé! cảm ơn trước nhé

T

thienthanthep

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Để thủy phân chất béo trong môi trường kiềm thu đươc muối của axít béo và một ancol đa chức .Tên của ancol đó là:
A.propan-1,2-điol B.Etilenglicol C.Propan-1,3-điol D.Glixerol
2, Để chuyển hoàm toàn 132,6 gam triolein lỏng(C_17H_33COO)_3C_3H_5 thành tristearin rắn (C_17H_35COO)_3C_3H_5 thì thể tích khí hidro(ở dktc)cần dùng cho quá trình trên là:
A.5,56lít B.10,08lít C.8,98 lít D.22,4 lít
3,khi cho muối nitrat của 1 kim loại Mvaof dung dịch chứa Na_2S thấy xuất hiện kết tủa màu vàng .Kim loại Mla
A.Pb B.Cu C.Fe D.Cd
 
H

hoang853

Câu 1
D.glixerol
Câu 2
3* số mol triolein=số mol H2
suy ra số mol H2 = 0.45 [TEX]\Rightarrow[/TEX] B. V=10.08 l
Câu 3
kết tủa vàng là CdS nên đáp án là D.Cd
 
Top Bottom