moi nguoi cho minh hoi

M

misuli.23

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đường tròn tâm o bán kính r.AB =2R. dây Cd vuông góc với Ab tại I (IA<IB). Trên IC lấy E( E khác C;I). Tia AE cắt đường tròn tại K.
a/ Tứ giác IEKB nội tiếp được?
b/ AC bình = AE.Ak
c/ AE.AK+ BI.BA=4R bình.
d/Tìm vị trí điểm I để Chu vi Tam giác CIO lớn nhất
giải giúp mình được k ạ. nhất là ý d các ý kia mình giải dc rồi
 
C

chibicutez11

cho em hỏi
A=(1+1/13)x(1+1/24)x...x(1+1/99x101) :khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106):)
 
C

chibicutez11

A=(1+1/13)x(1+1/24)x...x(1+1/99 x 101) bằng bao nhiu giúp em giải nhé :M012::M021::M056::M011::Mloa_loa::M09::M055::M010::Mjogging::M064::M021::M_nhoc2_09::M_nhoc2_09:
 
Top Bottom