M
misuli.23
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho đường tròn tâm o bán kính r.AB =2R. dây Cd vuông góc với Ab tại I (IA<IB). Trên IC lấy E( E khác C;I). Tia AE cắt đường tròn tại K.
a/ Tứ giác IEKB nội tiếp được?
b/ AC bình = AE.Ak
c/ AE.AK+ BI.BA=4R bình.
d/Tìm vị trí điểm I để Chu vi Tam giác CIO lớn nhất
giải giúp mình được k ạ. nhất là ý d các ý kia mình giải dc rồi
a/ Tứ giác IEKB nội tiếp được?
b/ AC bình = AE.Ak
c/ AE.AK+ BI.BA=4R bình.
d/Tìm vị trí điểm I để Chu vi Tam giác CIO lớn nhất
giải giúp mình được k ạ. nhất là ý d các ý kia mình giải dc rồi