moi ngui lam jum mjh voi!..............//////

N

nguoicontaynguyen_2112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 7 - đề lần hai - THPT chuyên ĐH Vinh
Hai cuộn dây mắc nt trog mạch điện xoay chiều, điện áp trên chúng có cùng giá trị hiệu dụng nhưng lệch pha nhau pi/3. Cuộn 1 có điện trở thuần r1=can3Z_L1 thì cuộn hai có:
A.Z_L2=2Z_L1; r2=0.5r1...........B.Z_L2=Z_L1; r2=r1............C.Z_L2=can3*r2...............D.Z_ L2=2*Z_L1; r2=0...

.............................................................................dug la mua` mua......ngoi` ben may tjh ma ve tjh muoi~văn` vay xug wah nhju wa'.................../:)
 
B

bachuyen101010

câu 7 - đề lần hai - THPT chuyên ĐH Vinh
Hai cuộn dây mắc nt trog mạch điện xoay chiều, điện áp trên chúng có cùng giá trị hiệu dụng nhưng lệch pha nhau pi/3. Cuộn 1 có điện trở thuần r1=can3Z_L1 thì cuộn hai có:
A.Z_L2=2Z_L1; r2=0.5r1...........B.Z_L2=Z_L1; r2=r1............C.Z_L2=can3*r2...............D.Z_ L2=2*Z_L1; r2=0...

.............................................................................dug la mua` mua......ngoi` ben may tjh ma ve tjh muoi~văn` vay xug wah nhju wa'.................../:)
Ud 1 lệch pi/6 xo với dong điện ==>Ud2 thuần cảm.==> U L2 =
eq.latex

thay r theo Zl là ra
 
V

vuthenguyen93

độ lệch pha cuộn 1 là pi/6 nên độ lệch pha cuộn 2 la (pi/6 +pi/3)=pi/2 nên r2=0.mà điện áp hiệu dụng bằng nhau nên Z cuộn 1 = Z cuộn 2.hay là căn(r1^2+Zl1^2)=Zl2.mà r1=căn 3.Zl1 suy ra kết quả
 
N

nguoicontaynguyen_2112

uk....mjh bjt rui ...cam on hai b.................dug la ki hjeu do. lech fa rui thi bt tro nen ze zag hon.......thay hug ns k sai...........
 
Top Bottom