mọi ng giúp mình

  • Thread starter thelanguoivietnam
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 727

N

n0vem13er

-với f=5khz và L = 20mH => C = 50nF
-với f=0.2Mhz và L = 0.2microH => C = 3.125microF
Vậy 50 nF < C < 3.125 microF
- Khi f max thì LC min đúng k, nhưng không phải là Lmin nhân với Cmin, ta phải tìm C sao cho dù L có max thì tần số lớn nhất vẫn chỉ là 0.2Mhz
- Tương tự khi f min thì LC max, ta cũng phải tìm C sao cho dù L min thì tần số bé nhất cũng không bé hơn 5khz
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom