mọi ng giúp em câu hóa này với

N

nphuongksa

T

tuan13a1

giải được thì mất gì nào cô nàng xinh gái.hình như không phải người thật,đây là diển viên hàn
 
N

nphuongksa

Ảnh của tớ.tin hay ko tùy bạn
Tớ vào đây để hỏi bài chứ ko phải để cminh ảnh của ai
bạn ko trả lời thì đừng vào
 
T

tuan13a1

được rồi có ngay.đợi ít phút nhé..làm gì mà nóng nảy thế.mất xinh đi.
xem nào..................................
 
T

tuan13a1

tớ làm thế này nè
cậu quy đổi nhé
fe amol
0 bmol
===>56a+16b=10.8
áp dụng bảo toàn e thì ra một phương trình nửa là
3a-2b=0.15 vậy
a=0.15
b=0.15mol
axist phải dư
3cu+8acit===>3 muối+2NO+4 nước


cu+2fe3+===>cu2+ +2fe2+
cậu đặt số mol vào thì ra được naxit dư=0.6
vậy số mol axit ban đầu=0.6+nNO+nN(muối)=1.1 mol
 
N

nphuongksa

uh.tớ biết tớ sai chỗ nào r.do tớ bảo toàn hết 1 lần luôn nên ko ra dc kqua
cảm ơn bạn nhiều :)
 
N

nphuongksa

lúc nãy ko phải tớ nóng nh tính tớ hay nói thẳng vậy ak
dù sao cũng cảm ơn bạn
 
T

tuan13a1

mà có phải bạn thật không.nhìn cậu như hàn quốc vậy.giống suzy trong missa
 
Top Bottom