Mời mọi người vào dự đám cưới của em.

0

0915549009

Tớ ko cũng bik cậu cưới ai nữa, miễn là ko phải chồk tớ là ổn =))=))=))
Chúc mừng hạnh phúc 2 cậu :x:x:x

damcuoi.jpg


145887-damcuoi.jpg


45605.jpg


Phải có thiệp mời đàng hoàng nhé ;));));))
 
W

winer1995

Chuc mung

TẶNG HAI BẠN , CHÚC HAI BẠN HẠNH PHÚC @};-@};-@};-@};-:khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::)>-:)
images%3Fq%3Dc%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bi%26um%3D1%26hl%3Dvi%26sa%3DX%26tbs%3Disch:1&ei=3xefTNbbCYb0vQPClPj7DA&um=1&sa=X&tbs=isch:1&start=0
 
H

happykid

tụi bây làm đám cới nhưng chưa hỏi ý 1 người đấy!
cô dâu vô nhà chị gọi 1 tiếng "chị chồng" nhá

Chúc 2 em trăm năm hạnh phúc
tới già vẫn còn yêu nhau
con cháu đầy đàn
ha


Đại diện nhà trai : Kid


chị hết tiền rồi, nên hok mua quà được
2 em thông cảm ha
 
J

james_bond_danny47

hok bít nói gì hơn chúc dimlamduc và gỉltoanpro1995 trăm năm hạnh phúc, con cháu đầy nhà, thành công trong cuộc sống, yêu nhau trọn đời và ......................... nhớ thanks mình. hok bít nói gì hơn nưã........... chúc hai bạn vui vẻ nha.
 
V

voiconrachan

em chuc' ck và zk hạnh phúc trăm năm đầu bạc răng long......................................tặnng chị 1 điều ước đó
 
Z

zsoulkeeperz

Quấy rối

K qen lắm nhg wedding thì fa?i xem mới đc :D
Đêm độg fog` ta sẽ nhảy vào .......... :-SS
 
T

traitimvodoi1994

chúc 2 bn vui vẻ và hạnh púc mãi mãi nhé.
hà hà đi mà chả có quà j ngại ghê
 
X

_xyz_

dam cua con em!

póc tem

chờ đến 1h30 phút để dự đám cưói của 2 ông pà này

chúc 2 người hạnh phúc (thể loại cưói vào ban đêm)

Chẳng còn gì để chúc vì đã quá buồn ngủ :)|:)|:)|:)|

p/s: chủ topic bắt e thức khuya đấy pà con b-(b-(@-):)|:)|:)|
cac em di du dam cuoi em no cho no vui! dao nay no that tinh ghe lam a
hic! toi nghiep con be!
 
N

nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi

Mình cũng chúc nhé!

Nghe đồn vua xứ Chà Bàn
Dâng miền Ô Lý rước nàng vu quy
Tôi mang rượu đến biên thùy
Hắt lên mây trắng biệt ly cả cười

Thân không tấc đất cắm dùi
Bể sông thi phú trăng trời phong sương
Cắn răng nhường bậc đế vương
Gươm cùn quẳng xuống vệ đường nhân duyên

Thôi nàng hãy tạm nguôi quên
Tôi chàng trai Việt còn trên đời này
Quyết thâu trăm họ về tay
Binh nhung ruổi chốn lưu đày tìm nhau.

Vậy thui mình chỉ có thế!
Mà ck bạn ngoại giao hơi kém đó! không được bằng bạn đâu! phải về ...hì hì
 
B

barbie_girl_1996

hêy.tặng 2 ông bà nèy sống zai zai tới đầu bạc răng long nha.:Mloa_loa::Mloa_loa:

có mấy món quà nhỏ tặng ghen
:khi (114)::khi (136)::khi (158):



cho tiền xài đi hưởng tuần trang mật:khi (170)::khi (160):

MoneyPrint.jpg


bánh cưới nèy :khi (20)::khi (86)::khi (21):

4a5de5d2_113df76e_wedding_cake32007817173429.jpg


Wedding-Cake.gif


cô dâu chọn nè:khi (75)::khi (192):

174776841.jpg


Cô dâu chú rể nào vào đêy

set-2-hinh-7_438.jpg


o7jxqdckp8c5zc4q8ry.jpg


Tuỳ chọn nha
:khi (86)::khi (193)::khi (43):

tặng 2 người

bietthu1.jpg


DONLAP%20-%20DDHQ9.jpg



Chút quà mọn 2 người thông cảm
 
G

girltoanpro1995

Ủa , câu của phiphikhanh sao giống của tớ vậy ?:confused: Ăn cắp bản quyền hả !!!:mad: Có bít vất vả lắm "bố" đây mới chôm dc từ gunny không hả !!:M03: Ứ chịu đâu :)) :Mrofl::M026::M_nhoc2_38:
Nói túm lại là ai cũng chúc t vs ck t hết nhé? T cảm ơn nhìu nhìu :p. Ai chúc sao cũng đc miễn là chúc cho zui zui là đc hít trơn hà. Hổng cần chui zô đăng kí sở hữu trí tuệ đâu nghen ;).
 
T

toi0bix

chúc e em răng long mà vẫn hạnh phúc ;)) ( răng long thì 2 đứa ăn cháo nhỉ ;)) ) , đút cho nhau cẩn thận k nghẹn nha :))
Sr chị đến ăn ké ;)) hê hê ko có quà ;))
 
J

judy_96

chúc 2 bạn hạnh phúc nak, zz nak, hổk gây lộn, oánh lộn nhau nak,hổk tặng wa`, đj ăn ké thui àh( nhớ thanks tớ nhá, hốhố)
 
P

...pebun...gac0n...

oaoaoaoaoaoa!! bun đến mụn wé!! hít kỗ mất òy!! =.=!
chị girltoanpro95 cho bun ăn kỗ đi roài bun chúc fúc choa và tút nhiên sẽ coá wà!! ^^
 
Top Bottom