WonframCâu 7:
Các từ khóa:
-Kim loại, 74
- Cứng và nặng
- 3422 độ C
Kim loại khó bị nóng chảy nhất
Rất cứng và nặng
ntk :74
Là Kim loại dùng làm dây tóc bóng đèn
WonframCâu 7:
Các từ khóa:
-Kim loại, 74
- Cứng và nặng
- 3422 độ C
là kim loại Vonfom rất cứng và nặng có hiệu nguyên tử là 74Câu 7:
Các từ khóa:
-Kim loại, 74
- Cứng và nặng
- 3422 độ C
Câu 7:
Các từ khóa:
-Kim loại, 74
- Cứng và nặng
- 3422 độ C
Ý mình là minigame giờ còn 4-1=3 câu
Chuẩn bị 3-2=1 ư, à nhầm, 3-1=2.Ý mình là minigame giờ còn 4-1=3 câu
Vẫn còn 10 - 7 + 1 = 4 câuChuẩn bị 3-2=1 ư, à nhầm, 3-1=2.
sory ông nha lần này tui bận ôn văn mai tôi kt rồi, cảm ơn ông đã tag tôi vào hẹn ông lần sau nha@Nấm còi vào lun đi này
Là WonframCâu 7:
Các từ khóa:
-Kim loại, 74
- Cứng và nặng
- 3422 độ C
ko saosory ông nha lần này tui bận ôn văn mai tôi kt rồi, cảm ơn ông đã tag tôi vào hẹn ông lần sau nha
còn 3 câu nữa màVẫn còn 10 - 7 + 1 = 4 câu
nước cường toanCâu 8:
Các từ khóa:
- HCl + HNO3 (1:3)
- Không màu, lập tức chuyển thành màu vàng
- Ăn mòn được vàng, bạch kim
wolframCâu 7:
Các từ khóa:
-Kim loại, 74
- Cứng và nặng
- 3422 độ C