Góp ý Mọi Góp ý cho trang chủ viết tại đây.

Thảo luận trong 'Về trang chủ Hocmai.vn' bắt đầu bởi kachia_17, 21 Tháng chín 2009.

Lượt xem: 28,664

 1. phalaibuon

  phalaibuon Guest

  Có ai đi " đảm bảo " thứ mà mình không chắc chắn không em?

  Điều này là lẽ dĩ nhiên . Chị nghĩ trước khi đkí khóa học em phải tham khảo kĩ về giáo viên dạy rồi chứ?


  Nếu em thực sự muốn học , cố gắng học thì cùng với sự chỉ dạy của các thầy cô giỏi của trung tâm HM thì chắc chắn kết quả của em sẽ tốt.

  p/s : Những cái icon đôi khi phản tác dụng , nó làm cho ng` khác thấy như bị nhạo báng và tất nhiên sẽ cảm thấy khó chịu. Dùng icon cũng là một nghê thuật. Chị chỉ nhắc em thế , còn dùng hay ko là việc của em , chị ko lạm dụng quyền để del icon của em. Nhưng đừng để những icon đấy làm cho người khác nghĩ sai về mình.
  ==> Đây là một bằng chứng cho việc em cần học lại cách dùng từ và cách diễn đạt của mình.


  Thân!
   
 2. poca9x

  poca9x Guest

  Dạ thưa chị nếu như chị noí Có ai đi " đảm bảo " thứ mà mình không chắc chắn không em? thì e có thể hiểu là Học Mãi k đảm bảo đủ lượng kiến thức để e luyện thi phải không ạ ??? vì e đã nói rất rõ ở trên là e đâu có nói là học mãi bảo đảm cho e đỗ ĐH đâu e cũng là người biết suy nghĩ chị ạ !!
  Về vấn đề GS trực tuyến thì cái này e cũng k rõ lắm là có phải là đúng thày Khải thày Phương thầy Sơn thầyThạo hay là anh chị học mãi nên e thấy càn phải hỏi lại dạ nhưng chị trả lời thề thì e hiểu rồi e xin cảm ơn
  Dạ thưa chị e nghĩ rằng mỗi người có cách cảm nhận riêng k ai giông ai chị ạ e chỉ xin copy lại để mọi người cùng rõ
  sao mod vs admin k dam trả lời à :)) =)) e hỏi vào vấn đè nhạy cảm khó trả lời của học mãi a` :))
  còn đây là khi bỏ icon
  sao mod vs admin k dam trả lời à e hỏi vào vấn đè nhạy cảm khó trả lời của học mãi a`
  vs những người quá nhạy cảm thì khó chiều lòng lắm chị ạ .Dạ nhưng dù sao e cũng cảm ơn sự góp ý của chị mặc dù mục đích của e như e đã nói la tạo không khí vui vẻ cho cả 2 bên . À còn về vấn đề vs anh trưởng box mong chi xem lại hộ e về thái độ anh ấy có lẽ anh ây cũng cần những lời khuyên của chị về cách giao tiếp và ứng xử đấy!:D conf e chỉ trả lời anh ấy theo cách mà e cho rằng lịch sự nhất đối vs người đã tỏ thái độ khinh khỉnh vs mình ( liệu 1 trưởng bõ như thế có xưng đáng k chị ??) trong cuộc sống còn gặp nhiều câu hỏi hóc búa hơn chăng lẽ cũng dành nhau cũng câu nói vậy sao . Còn vs chị vì chị nói chuyện rất tử tế vs e nên trc sau e vẫn nói chuyện rất lễ phép vs chị chị có thấy thế k??? Đấy là cách e ứng xử vs mỗi kiểu người chị ạ dù sao 1 lần nữa cảm ơn vì chị đã dành time giải thích cho e
   
 3. phalaibuon

  phalaibuon Guest


  Thế " khóa luyện thi đại học đảm bảo " , em không hiểu câu này à?

  Không ai làm không công bao giờ, nếu như HM không chắc chắn chât lượng thì liệu có dám đưa ra cái điều khoản hoàn trả học phí không?
   
 4. cho em hỏi nếu được lên là mod thì làm thế nào mà thay đổi tên mình thành màu xanh.đỏ,,,,,,,,mà em muốn làm mod vật lý với sinh lớp 7ngay bây giờ ai có thể cho em bài kiểm tra để chọn được không?
   
 5. phalaibuon

  phalaibuon Guest
  Nếu là mod thì nick sẽ là màu xanh lá cây , nick màu đỏ là admin.

  Hiện nay đang có đợt tuyển mod khu vực học tập , em phải đăng kí thì mới có thể tham dự kì tuyển chọn này.
   
 6. Moderator

  Moderator Guest

  [JUSTIFY]Anh cảnh cáo poca9x. Đây là khu vực góp ý cho trang chủ Hocmai.vn chứ không phải là thảo luận về Mod hay admin. Nếu em có vấn đề thì hãy gửi bài đúng nơi qui định. Anh nhắc nhở em tiếp về cách sử dụng từ ngữ thể hiện thái độ BẤT HỢP TÁC của em. Như: "sao mod vs admin k dam trả lời à e hỏi vào vấn đè nhạy cảm khó trả lời của học mãi a` ". Câu này em lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Anh cảnh cáo em nếu tiếp tục tái diễn anh sẽ có hình thức kỉ luật em theo Qui định diễn đàn.

  Trước hết em cần đọc kĩ thông tin về khóa học này TẠI ĐÂY.
  Trong đó Hocmai.vn không có nói tới việc em đi học thêm hay KHÔNG của mỗi cá nhân.

  Gia sư trực tuyến sẽ là các giáo viên của Hocmai.vn, các thầy cô ấy sẽ trả lời em qua các hình thức: điện thoại, email, câu hỏi trên diễn đàn. Các thông tin này nói rất rõ trong mục thông báo về khóa học này.

  Hocmai.vn cũng nhắc em là em đã tham gia khóa học NHƯNG không học đầy đủ, làm các đề thi kiểm tra đầy đủ thì không thể đảm bảo có kết quả tốt được. Cần theo học đầy đủ và chăm chỉ em nhé.[/JUSTIFY]
   
 7. cho tớ hỏi chút/
  các bài giảng trên khóa học luyện thi đảm bảo (mới) đều là những bài giảng mới?
  tớ thấy có 1 số bài giảng ko phải là mới. và 1 số bài giảng là do cắt ghép hay sao ấy/
  nhiều phần chưa có lý thuyết mà thầy giáo đã nói là "buổi trc' đã học"
  vậy là sao?
   
 8. hic! ai trả lời giùm mình đi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 9. không ai trả lời câu hỏi của mình ah?
  admin xem xét thé nào rồi trả lời mình đi chứ :((
   
 10. poca9x

  poca9x Guest

  đúng thế đấy vd bài giảng về DDDH của môn Lý thấy quay từ tháng 3 hay sao ý còn tháng 3 năm nào thì k biết ai không tin nghe thử thì biết !!
   
 11. Mấy bạn có biết tại sao mấy bữa nay, hocmai.megavnn bắt trả phí không, làm mình không học được n?ữa
   
 12. anhsao3200

  anhsao3200 Guest

  bạn nói rõ đi mình ko hiểu lắm hocmai.megavnn từ xưa đến nay vẫn phải trả phí mà
   
 13. chán! sao mình hỏi mà không có ai trả lời vậy?????????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 14. anh_anh_1321

  anh_anh_1321 Guest

  Cho em hỏi với ạ:
  em chọn học bài "Giới hạn của dãy số" nó lại ra "Giới hạn của hàm số"
  Anh xem lại giúp cho chứ như thế thì biêt đg nào mà lần ạ
   
 15. lam10495

  lam10495 Guest

  Bài tập về nhà tự luyện Khoá Học Thêm lớp 10 là file DOC , em chẳng biết mở file sao hết , em đã dùng wordpad mở ra nhưng nó cũng bó tay lun ???
   
 16. em xin có ý kiến.dạo này cfó một trang web mới giống học mãi.(mà anh angle quảng cáo ý) làm cho một số thành viên bắt đầu chán ghét nơi này và nào trang đó để spam và được làm mod k cần tuyển
   
 17. anh_anh_1321

  anh_anh_1321 Guest

  Bài giảng của hocmai phần toán 11 thiếu mất chương quan trọng gắn liền vs đề thi ĐH là Đạo hàm. Lớp 11 ko có mà đến luyện thi ĐH chỉ nhắc lại sơ sơ. Em đề nghị các anh nên bổ sung sớm ạ.
  Còn 1 vấn đề nữa em muốn góp ý, đây ko phải là vấn đề thuộc hocmai.vn mà chính tại box này ạ, em thấy nhiều bạn thắc mắc mà lại chả có ai giải đáp, vậy nên đôi lúc thấy vướng mắc mà chả muốn hỏi nữa :(. Xin anh admin xem xét cho ạ
   
 18. hqhcabg

  hqhcabg Guest

  Thưa admin, tại sao phần '' Luyện kĩ năng trắc nghiệm vật lí '' của thầy Phạm Trung Dũng lại không dùng hình thức trả phí để xem riêng 1 nội dung vậy ? Em muôn nghe 1 số bài giảng để nắm vững kiến thức hơn nhưng ko được . Em ko đủ tiền để trả phí cho toàn bộ khoá học . Admin có thể thêm nội dung trả riêng này vào được ko ?
   
 19. poca9x

  poca9x Guest

  Rất bức xúc vào xem các clip của học mãi thỉnh thoảng lại bị đơ rồi k chạy nữa phải vào lại rồi vẫn bị trừ số lần xem !!! thế mà suốt ngày kêu nâng cấp chất lượng phục vụ người học
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->