T
Nhung dễ bị xiêu lòng lắm , hôm qua vừa bị nó chọc , bữa nay đã cưới nhau òy. Lỡ khj ck nó đj lăng nhăng) , em nghj ngờ việc hôn nhân đại sự này sẽ ko có kqả tốt đẹp)Chết chết
chị vừa bảo thằng em rể nó chăm sóc Nhung cẩn thận mà giờ nó bị bắt nạt oy ak
kiểu ni là hông ổn oy.................)))
Nhung akNhung dễ bị xiêu lòng lắm , hôm qua vừa bị nó chọc , bữa nay đã cưới nhau òy. Lỡ khj ck nó đj lăng nhăng) , em nghj ngờ việc hôn nhân đại sự này sẽ ko có kqả tốt đẹp)
)thì em thanks rùi!!!chị nhớ cho em 1 vé đó.khi nào chị chống lầy em sẽ tặng chị món quà xịn hưn
Hơ....em mời hết mà sao tự nhiên kju ứ mời :">Nhung ơi.................
Đám cưới không mời chị à? (
hjx hjx
Thui chúc em gái chị hạnh phúc nha!
P/s: Hjx vẫn giận em........ không mời chị gì cả!
Mà em rể đâu ý nhở???
Hjhj, chị có ck oy` thỳ yên phận để lũ trẻ nó yêu nhau chứ =))toi0bix said:á à =.= ko thèm đếm xỉa j đến mình =.=
Mần răng mà chú ko đồng ý )zipluv said:tui cũg phản đối đám cưới này naz
chú rể đang có người khác mak >