J
jonapham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong Loại 1,VD 5 cua? Thầy Khải ở bài Tiếp Tuyến Hàm Phân Thức
Khi tìm toạ độ điểm A, B Tại sao khi cho x=3 thi` suy ra dc y=3+ 2: (x0 - 3) ...... Em làm hoài mà koh ra kết quả như vậy, điểm B cũng tương tự. Nếu đúng thì x=3 thế vào chổ nào vậy anh !!
Khi tìm toạ độ điểm A, B Tại sao khi cho x=3 thi` suy ra dc y=3+ 2: (x0 - 3) ...... Em làm hoài mà koh ra kết quả như vậy, điểm B cũng tương tự. Nếu đúng thì x=3 thế vào chổ nào vậy anh !!