M
minhsang1511
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mod gửi bài giải dùm em đi.
x^2 + (m+2)xy + (m+2)y^2 + 3(x+my) + m = 0. Bài giải ớ, hồi cử thầy giải m = 2 nhưng em không biết chỉnh hệ số.
Gửi nhanh dùm em. Em đang cần để làm mẫu giải tiếp mấy bài kia
x^2 + (m+2)xy + (m+2)y^2 + 3(x+my) + m = 0. Bài giải ớ, hồi cử thầy giải m = 2 nhưng em không biết chỉnh hệ số.
Gửi nhanh dùm em. Em đang cần để làm mẫu giải tiếp mấy bài kia