Aristia Học sinh mới 27 Tháng ba 2023 1 0 1 17 Tiền Giang 27 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xe tải có khối lượng 2.5 tấn. Bắt đầu chuyển động thẳng nhanh dần đều sau khi đi 144m vận tốc đạt được 12m/s. Hệ số ma sát giữa xe và mặt đường là 0.04 Tính công của các lực trong 144 m đầu tiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xe tải có khối lượng 2.5 tấn. Bắt đầu chuyển động thẳng nhanh dần đều sau khi đi 144m vận tốc đạt được 12m/s. Hệ số ma sát giữa xe và mặt đường là 0.04 Tính công của các lực trong 144 m đầu tiên
Tuyết Sơn Học sinh Thành viên 5 Tháng một 2022 123 1 196 36 Hà Giang 1 Tháng tư 2023 Solution #2 Sau 144m, công của động cơ biến thành động năng của xe và công của ma sát. A = mv^2/2 + mg.u.S với: A là công cần tính. m = 2,5T = 2500 kg. v = 12 m/2 u = 0,04 S = 144 m. Upvote 0 Downvote Solution
Sau 144m, công của động cơ biến thành động năng của xe và công của ma sát. A = mv^2/2 + mg.u.S với: A là công cần tính. m = 2,5T = 2500 kg. v = 12 m/2 u = 0,04 S = 144 m.