E
exciterclubhatinh@yahoo.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho (C):x^2+y^2-6x-2y+6=0 ; d=x-y.Tìm A,B thuộc d và E,D thuộc (C) sao cho ABED là hình vuông.
Bài 2:Cho hình thoi ABCD tâm I(1;0) ; AC=2BD.A thuộc d1:-2y-3=0 và B thuộc d2:x+y-3=0.Tìm A,B,C,D.?
Mọi người giúp mình nha!thank nhiều!
Bài 2:Cho hình thoi ABCD tâm I(1;0) ; AC=2BD.A thuộc d1:-2y-3=0 và B thuộc d2:x+y-3=0.Tìm A,B,C,D.?
Mọi người giúp mình nha!thank nhiều!