có thể pha được bao nhiêu lít rượu 15 độ từ 250ml rượu 40 độ? (kèm giải thích luôn nha mn)
thaodayyy046 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2020 3 0 1 19 TP Hồ Chí Minh trần bội cơ 16 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có thể pha được bao nhiêu lít rượu 15 độ từ 250ml rượu 40 độ? (kèm giải thích luôn nha mn)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có thể pha được bao nhiêu lít rượu 15 độ từ 250ml rượu 40 độ? (kèm giải thích luôn nha mn)
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 16 Tháng tư 2020 #2 thaodayyy046 said: có thể pha được bao nhiêu lít rượu 15 độ từ 250ml rượu 40 độ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mdd=250.0,8=200 -->mC2H5OH=80g -->mdd=80/0,15=533,(3) g -->V=2000/3 ml Reactions: thaodayyy046
thaodayyy046 said: có thể pha được bao nhiêu lít rượu 15 độ từ 250ml rượu 40 độ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mdd=250.0,8=200 -->mC2H5OH=80g -->mdd=80/0,15=533,(3) g -->V=2000/3 ml
thaodayyy046 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2020 3 0 1 19 TP Hồ Chí Minh trần bội cơ 16 Tháng tư 2020 #3 Kayaba Akihiko said: mdd=250.0,8=200 -->mC2H5OH=80g -->mdd=80/0,15=533,(3) g -->V=2000/3 ml Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi số 0,8 đó là gì vậy
Kayaba Akihiko said: mdd=250.0,8=200 -->mC2H5OH=80g -->mdd=80/0,15=533,(3) g -->V=2000/3 ml Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi số 0,8 đó là gì vậy
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 16 Tháng tư 2020 #4 thaodayyy046 said: cho em hỏi số 0,8 đó là gì vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d
DABE Kawasaki Học sinh Thành viên 28 Tháng năm 2019 153 134 46 19 Hà Tĩnh THCS Xuân Diệu 16 Tháng tư 2020 #5 Xét 250ml rượu 40 độ :V C2H5OH=250.40%=100 ml Pha rượu 40 độ thành 15 độ thì V C2H5OH nguyên chất ko đổi:V rượu 15 độ =100:15%=666,67ml Reactions: thaodayyy046
Xét 250ml rượu 40 độ :V C2H5OH=250.40%=100 ml Pha rượu 40 độ thành 15 độ thì V C2H5OH nguyên chất ko đổi:V rượu 15 độ =100:15%=666,67ml
Lý Kim Ngân Học sinh Thành viên 5 Tháng hai 2018 169 174 46 19 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 16 Tháng tư 2020 #6 độ rượu= v ng chất/ v hh *100% <=> 40=v ng chất*100%/250=> v ng chất=100ml để pha được rượu 15 độ v rượu và nước = 100*100/15=666.67ml mình cũng không biết đúng hay sai nữa Reactions: thaodayyy046
độ rượu= v ng chất/ v hh *100% <=> 40=v ng chất*100%/250=> v ng chất=100ml để pha được rượu 15 độ v rượu và nước = 100*100/15=666.67ml mình cũng không biết đúng hay sai nữa