Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Program Chuyen_ki_tu_dau;
Uses crt;
Var i: integer;
S: string;
Begin
Clrscr;
Write(‘Nhap xau S: ‘); Readln(S);
S[1]:=Upcase(S[1]);
For i:=1 to length(S) do
If S=#32 then
S[i+1]:=Upcase(S[i+1]);
Writeln(S);
End.
Uses crt;
Var i: integer;
S: string;
Begin
Clrscr;
Write(‘Nhap xau S: ‘); Readln(S);
S[1]:=Upcase(S[1]);
For i:=1 to length(S) do
If S=#32 then
S[i+1]:=Upcase(S[i+1]);
Writeln(S);
End.