Toán 9 MK=MA

andrew3629

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2019
375
84
51
19
Quảng Nam
THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho điểm A ngoài đường tròn tâm O và 2 tiếp tuyến AB, AC với B và C là tiếp điểm, trên đường trung bình tam giác ABC đi qua trung điểm AB, AC lấy điểm M, kẻ tiếp tuyến MK với đường tròn. Chứng minh rằng MK=MA.
Giúp mình nha, cảm ơn :> bài này là toán chuyên.
 

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Cho điểm A ngoài đường tròn tâm O và 2 tiếp tuyến AB, AC với B và C là tiếp điểm, trên đường trung bình tam giác ABC đi qua trung điểm AB, AC lấy điểm M, kẻ tiếp tuyến MK với đường tròn. Chứng minh rằng MK=MA.
Giúp mình nha, cảm ơn :> bài này là toán chuyên.

Cho bạn cái hình.hiình.PNG
 
Top Bottom